บ้าน

Shenzhen Aleka Wireless Technology Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Aleka Technology Co. , Ltd. มุ่งเน้นด้านการสื่อสารแบบไร้สายและ IOT รวมถึง R & D การผลิตและการตลาดของโมดูลไร้สาย 4G เราเตอร์ 4G mifi, dongle, CPE ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกมีผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลการสื่อสารไร้สาย , โมดูลการสื่อสารแบบไร้สายและโซลูชัน IOT ตลอดจนบริการ ODM สำหรับเทอร์มินัลแบบไร้สาย

บริษัท ของเรามีทีมงานพัฒนาหลักซึ่งประกอบด้วยวิศวกรอาวุโสด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใน ZTE, Yulong, TCL และ บริษัท อื่น ๆ โดยมีพนักงาน R & D กว่า 90% ที่มีประสบการณ์การสื่อสารและการสื่อสารไร้สายนานกว่า 8 ปีและเข้าใจเทคโนโลยีหลักด้าน R & D ของ R & D ทีมงาน R & D ของเราได้สะสมประสบการณ์ด้าน R & D และออกแบบมาหลายแพลตฟอร์มรวมทั้ง 2G, 3G และ 4G เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ ODM ผ่านทางด้านเทคนิค

ผู้ผลิตเซินเจิ้น Wangheng เทคโนโลยี จำกัด กับผู้ถือครองทั้งหมดที่เป็นเจ้าของเชี่ยวชาญในการบริการการผลิตการเปลี่ยนแปลงสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Aleka เทคโนโลยี ในขณะเดียวกัน Aleka Technology มีผู้ผลิตเอาท์ซอร์สจำนวน 8 รายซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของ Aleka Technology ผลิตภัณฑ์ของ Aleka Technology ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ในตลาดในยุโรปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียใต้และประเทศอื่น ๆ รวมถึงช่องทางการตลาดที่จัดตั้งขึ้นในหลายประเทศ

เทคโนโลยี Aleka ทุ่มเทให้กับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการที่ถูกต้องโดยพึ่งพาตลาดผลิตภัณฑ์เดิมและความแข็งแกร่งทางด้านเทคนิคซึ่งจะรวมตลาดที่มีอยู่แล้วพัฒนาตลาดในตลาดเกิดใหม่และแพร่กระจายเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการใช้งานระบบไร้สายใหม่ ๆ ทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Shenzhen Aleka Wireless Technology Co., Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%